Chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD làm chủ đầu tư. Đây là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu: đầu tư phát triển các khu đô thị mới và nhà ở; kinh doanh bất động sản. Trải qua hơn 30 năm xây dựng HUD đã tạo nên nhiều công trình làm hài lòng những cư dân khó tính. Sự thành công trong lĩnh vực nhà đô thị, nhà ở đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.

HUD - Chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long

Tính đến thời điểm hiện tại, HUD đã và đang triển khai 25 khu đô thị mới tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Cung cấp và đáp ứng hơn 8 triệu m2 cho hàng chục vạn hộ gia đình trong đó có cả người có thu nhập trung bình và thấp.

Đặc biệt, HUD còn phục vụ cả những đối tượng chính sách xã hội có khó khăn về nhà ở. Việc này đã hỗ trợ được nhiều người có nhà ở với mức chi phí hợp lý. Một số dự án nổi bật có thể kể đến: Khu đô thị mới Pháp Vân Hà Nội; Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên Hà Nội; Dự án Đà Lạt Paradise Garden; Khu đô thị mới HUD Sơn Tây; Khu đô thị Long Thọ – Phước An..

Đánh giá của bạn
NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT